Tin tức

Triển lãm quốc tế xuất khẩu đồ gỗ & nội thất – Hawa Expo 2023

Tin chuyên ngành ,
Đăng bởi admin ngày 22 Tháng Hai, 2023

Với mục tiêu hỗ trợ phát triển ngành gỗ và nội thất Việt Nam, được sự hỗ trợ của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, cùng với sự phối hợp của Sở Công Thương TP. HCM, Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP. HCM (HAWA) sẽ tổ chức Hội chợ Xuất khẩu đồ gỗ & nội thất – HawaExpo 2023 từ ngày 22 – 25/ 02/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.

Hội chợ với quy mô 1.600 gian hàng với tổng diện tích lên đến 28.000m2, quy tụ hơn 200 doanh nghiệp triển lãm trong nước và quốc tế tham gia trưng bày. Hội chợ dự kiến thu hút 15.000 khách tham quan là các nhà mua hàng quốc tế, nhà sản xuất, xuất khẩu, thương mại và khách tham quan trong nước.

Hội chợ HawaExpo 2023 không chỉ nhằm mục tiêu hỗ trợ xúc tiến xuất khẩu cho các doanh nghiệp ngành gỗ và nội thất mà còn mở rộng mạng lưới kết nối đến các ngành nghề có liên quan để hoàn thiện chuỗi cung ứng của ngành, sẵn sàng chinh phục các thị trường quốc tế.

Tại sự kiện này, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) có tổ chức gian hàng giới thiệu về hoạt động của ngành logistics Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để mở rộng hợp tác giữa các doanh nghiệp dịch vụ logistics và các doanh nghiệp xuất khẩu ngành gỗ và nội thất Việt Nam. Quý Hội viên quan tâm có thể cùng tham gia quảng bá hình ảnh tại gian hàng triển lãm với VLA.

Website tham khảo sự kiện: https://www.hawaexpo.com