Chuyển phát nhanh

Bên cạnh các dịch vụ Long Hoàng Logistics đang khai thác như Sea freight và Air freight, Express cũng là một trong những thế mạnh mà Long Hoàng đang khai thác.

Hiện nay LONG HOÀNG đã trở thành một trong những Công ty có dịch vụ chuyển phát nhanh Nội địa và Quốc tế được nhiều khách hàng và các đối tác trong nước tin tưởng sử dụng.

Long Hoàng hiện nay đang là đối tác trực tiếp của các hãng vận chuyển như DHL, TNT, FedEx, UPS...không chỉ gói gọn trong các dịch vụ chính ngạch, Long Hoàng còn phục vụ: hàng chuyên tuyến, hàng cá nhân, hàng thực phẩm khô đi Mỹ, Mexico, Canada, Nhật, UAE, TW, China, Cambodia….. với giá vận chuyển tốt và cạnh tranh trên thị trường.

Với phương châm “Nhanh chóng – Tiết kiệm – An toàn”, Melody không ngừng cố gắng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể mang đến cho khách hàng sự lựa chọn thông minh và đúng đắn.

Chúng tôi không cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Lưu trữ an toàn

Là một nhà thầu, chúng tôi hứa sẽ đảm nhiệm tất cả chuỗi cung ứng, làm cho lô hàng của bạn đi an toàn, nhanh chóng và đúng giờ.

DỊCH VỤ KHÁC

lý do để chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa của bạn