Vận chuyển hàng lẻ

Long Hoàng logistics hiện nay đứng đầu về dịch vụ gom hàng lẻ (hàng consol) tại Việt nam và nhận hàng từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần thơ đi các nước trong khu vực châu Á nói riêng và vươn tới EU, USA nói chung.

Long Hoàng Logistics hiện nay đứng đầu về dịch vụ gom hàng lẻ (hàng consol) tại Việt nam và nhận hàng từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần thơ đi các Nước trong khu vực châu Á nói riêng và vươn tới EU, USA nói chung. Chúng tôi đã hình thành và cùng phát triển với hệ thống đại lý Quốc tế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng hàng lẻ cũng như khai thác hàng lẻ (hàng consol), Chúng tôi cam kết sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng và tư vấn những phương án vận chuyển hàng lẻ phù hợp , tiết kiệm và an toàn nhất.

Với dịch vụ gom hàng lẻ thời gian này chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi gom hàng lẻ đi trực tiếp các tuyến: Singapore, HongKong, Thượng Hải, Semarang, Jakarta, Nhật Bản. Long Hoàng Logistics đang tiếp tục phát triển thêm các dịch vụ gom hàng trực tiếp đi đến các cảng chính của các nước khác như: Manila, Busan, UAE, Surabaya…

Lưu trữ an toàn

Là một nhà thầu, chúng tôi hứa sẽ đảm nhiệm tất cả chuỗi cung ứng, làm cho lô hàng của bạn đi an toàn, nhanh chóng và đúng giờ.

DỊCH VỤ KHÁC

lý do để chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa của bạn